Thiết bị spa - thẩm mỹ Hanakbn

Tư Vấn Kinh Doanh Spa Thành Công

Nhu cầu kinh doanh Spa ở Việt Nam ngày càng lớn, tuy nhiên để có được mô hình hoạt động spa thành công thì không ai cũng có được. Vì thế, bạn cần được sự hổ trợ từ nhà tư vấn kinh doanh spa có kinh nghiệm giúp bạn đề ra một chiến lược dài hơi, hiệu quả cao từ những trải nghiệm thực tế của các đơn vị tư vấn kinh doanh spa chuyên nghiệp.

Tư Vấn Kinh Doanh Spa

Tư Vấn Kinh Doanh Spa Chuyên Nghiệp

1. Tư vấn kinh doanh spa – phân loại mô hình spa để nhắm mục tiêu khách hàng.

Tư Vấn Kinh Doanh Spa

Tư Vấn Kinh Doanh Spa

2. Theo các nhà tư vấn kinh doanh spa, hiện nay có 4 mô hình Spa cơ bản

Tư Vấn Kinh Doanh Spa

Tư Vấn Kinh Doanh Spa

Tư vấn kinh doanh spa theo mô hình Day spa.

Tư vấn kinh doanh spa theo mô hình Destination spa.

Tư vấn kinh doanh spa theo mô hình Hotel/Resort spa.

Tư vấn kinh doanh spa theo mô hình Medical spa.

3. Tại sao phải phân loại mô hình kinh doanh spa như vậy ?

Tư Vấn Kinh Doanh Spa

Tư Vấn Kinh Doanh Spa

– Theo các nhà tư vấn kinh doanh spa chuyên nghiệp trên thế giới đúc kết từ những thực tế trãi nghiệm của họ. Mỗi loại hình kinh doanh spa khác nhau, có những đối tượng khách hàng khác nhau với những nhu cầu sử dụng dịch vụ khác nhau.

– Vì vậy, các đơn vị tư vấn kinh doanh spa luôn khuyên các chủ đầu tư có ý định kinh doanh spa nên đề ra mụ đích hoạt động theo mô hình nào ngay từ đầu. Nhằm tránh việc lẫn lộn giữa các mô hình kinh doanh spa nêu trên gây ra tổn thất nặng nề về kinh tế mà không đạt hiểu quả tốt.

– Việc có một nhà tư vấn kinh doanh spa hổ trợ cho bạn là rất quan trọng, tránh việc đầu tư không hợp lý vì những trang thiết bị máy móc công nghệ cao trong việc kinh doanh spa là rất đặt tiền. Nếu không có hướng đi đúng đắn, bạn sẽ tổn thất rất nặng nề.

Nếu bạn đang cần tìm những Thiết bị thẩm mỹ cao cấp hàng chính hãng như Máy triệt lông, máy xóa xăm, máy nâng cơ, máy lăn kim, máy ánh sáng sinh học hoặc máy tiêm dưỡng chất sinh học… với giá cả tốt nhất thị trường thì đừng ngần ngại liên hệ với HANA KIM Bách Nguyên. HANA sẽ chuyển hàng tận nơi và đào tạo trọn gói cách sử dụng sản phẩm. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi cung cấp. Ngoài ra, khi mua thiết bị thẩm mỹ tại HANA, bạn còn được tặng kèm mỹ phẩm, poster cho thiết bị và 1 khóa đào tạo sử dụng sản phẩm miễn phí đồng thời chúng tôi sẽ tư vấn bạn cách kinh doanh Spa thành công, nhất định sẽ không làm bạn thất vọng.

HANA Kim Bách Nguyên là một công ty chuyên cung cấp Thiết bị spa chính hãng được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Bắc Kinh – Trung Quốc. Với Sản phẩm chất lượng, giá cả tốt nhất thị trường, mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và đáng tin cậy nhất. Chắc chắn khi đến với HANA Kim Bách Nguyên, Khách hàng sẽ rất hài lòng và yên tâm.

(*) Lưu ý: Tác dụng của phương pháp này tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

CÔNG TY TNHH TM DV HANA KIM BÁCH NGUYÊN
Mã số thuế: 0312968533           Ngày cấp: 13/10/2014
Nơi cấp: Phòng KD - Sở KHĐT TP.HCM
Hotline: 0908 37 7079
Training & Kỹ Thuật: 0946 858 266