Thiết bị spa - thẩm mỹ Hanakbn

Máy Triệt Lông Giá Rẻ Nhất Thị Trường | HANAKBN.COMHANAKBN.COM

Máy Triệt Lông Giá Rẻ Nhất Thị Trường

Với sự phát triển mạnh của thị trường làm đẹp và công nghệ Thẩm mỹ, các spa và thẩm mỹ viện mọc lên như nấm ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của cả phụ nữ và đàn ông chúng ta với mọi hình thức và mọi dịch vụ. Việc sử dụng máy triệt lông cũng là một trong những dịch vụ ‘hot’ nhất hiện nay được chị em rất ưa chuộng vì nhờ nó mà họ không còn phải lo lắng đến vấn đề vi ô lông nữa.

Hình ảnh máy triệt lông Super OPT Doctor tại công ty HanaKBN

Hình ảnh máy triệt lông Super OPT Doctor tại công ty HanaKBN

Song song với thị trường thẩm mỹ thì thị trường nghiên cứu và sản xuất các thiết bị spa, thiết bị thẫm mỹ cũng không ngừng lớn mạnh, các thiết bị này áp dụng khoa học kỹ thuật hiện đại, mang lại hiệu quả tuyệt vời hơn cho người được điều trị như công nghệ ánh sáng IPL, công nghệ sóng siêu âm, công nghệ RF lưỡng cực, công nghệ ánh sáng sinh học PDT… mang lại cho chúng ta nhiều lựa chọn hơn.

Hình ảnh máy triệt lông OPT Elight SHR chất lượng và giá rẻ nhất thị trường HanaKBN

Hình ảnh máy triệt lông OPT Elight SHR chất lượng và giá rẻ nhất thị trường HanaKBN

Đối với Máy triệt lông cũng có một bước đột phá rất lớn trong 2 năm trở lại đây. Kết hợp nhiều công nghệ tiên tiến và hiện đại như IPL, RF, công nghệ làm mát biểu bì đem lại hiệu quả cao mà lại giảm bớt cảm giác đau và châm chích, không để lại sẹo khiến chị em ưa thích không thôi.

Tại HANA Kim Bách Nguyên – một trong những đối tác trực tiếp của các hãng sản xuất thiết bị thẩm mỹ của Hàn Quốc và Bắc Kinh Trung Quốc, chúng tôi chuyên cung cấp các Máy triệt lông giá rẻ nhất thị trường mà công nghệ lại mới và hiện đại nhất.

Máy Triệt Lông Giá Rẻ

Máy Triệt Lông Giá Rẻ

Hình ảnh máy triệt lông chất lượng cao tại HanaKBN

I. Máy triệt lông giá rẻ – OPT và ND YAG Laser

Máy triệt lông OPT và ND YAG Laser là một loại thiết bị thẩm mỹ vừa được cho ra đời đầu năm 2016 với sự kết hợp tuyệt vời của 2 dòng Máy triệt lông IPL và dòng Máy Xóa Xăm ND YAG laser mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm mới và tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng.

Máy Triệt Lông Xóa Xăm OPT và ND YAG Laser

Máy Triệt Lông Xóa Xăm Giá Rẻ

Công nghệ:

Máy triệt lông giá rẻ – OPT & ND YAG laser sử dụng ba công nghệ cốt lõi là IPL, RF, và công nghệ làm mát lớp biểu bì. Một mặt da sẽ hấp thụ năng lượng IPL có chọn lọc song song với nó thì da cũng hấp thụ năng lượng RF lưỡng cực cho phép sử dụng nguồn sáng mức thấp hơn. Mặt khác, công nghệ làm mát RF trên bề mặt da loại bỏ sự khó chịu và biến chứng bởi nhiệt độ cao của IPL. Do đó, sự hiệu quả và an toàn của E-light sẽ tạo nên một bước đột phá mới cho công nghệ làm đẹp bằng ánh sáng quang học này.

gia may triet long

Tay Cầm Máy Triệt Lông Xóa Xăm

—> Tay cầm triệt lông(bên trái) và xóa xăm.

Ngoài ra, Máy triệt lông giá rẻ này còn áp dụng công nghệ ND YAG Laser sử dụng trong lĩnh vực xóa xăm, xóa nhăn, đồi mồi, tàn nhang và làm săn chắc da và điều trị mụn nên rất tiện lợi.

Nguyên tắc hoạt động của Máy Triệt Lông Giá rẻ – OPT:

Máy Triệt Lông IPL Giá Rẻ

Máy Triệt Lông IPL Giá Rẻ

Áp dụng kỹ thuật IPL và tần số vô tuyến lưỡng cực, các thiết bị hoạt động trên toàn bộ biểu bì và mô liên kết, kích thích collagen ở những độ sâu khác nhau để tổ chức lại và phát triển, sau đó đạt được hiệu quả điều trị. RF lưỡng cực phát sinh năng lượng cùng một lúc, da hấp thu có chọn lọc năng lượng ánh sáng, các mô khác nhau của lớp biểu bì tạo hiệu ứng Photothermolysis. Bởi vì năng lượng ánh sáng thấp hơn nhiều so với IPL thông thường, các mô sắc tố và mô mạch máu của lớp biểu bì sẽ hấp thụ nhiều năng lượng hơn mà không hại đến lớp biểu bì, và sau đó loại bỏ các mô không khỏe và đạt được hiệu quả.

Xem thêm thông tin sản phẩm tại : Máy triệt lông OPT và ND Yag Laser Giá Rẻ

II. Máy triệt lông giá rẻ – IPL SHR Elight K8I

Máy Triệt Lông IPL SHR

Máy Triệt Lông IPL SHR K8I

Máy triệt lông giá rẻ IPL SHR sử dụng công nghệ IPL (Intense Pulsed Light) là công nghệ kết hợp năng lượng xung của ánh sáng. Các xung năng lượng ánh sáng này sẽ nhẹ nhàng khoanh vùng cần hỗ trợ điều trị và không làm ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, không gây ảnh hưởng phụ. Bên cạnh tác dụng triệt lông vĩnh viễn cho đa số màu lông và loại da, Máy triệt lông IPL SHR  còn hỗ trợ điều trị hiệu quả và dễ chịu bệnh rosacea, tĩnh mạch mạng nhện, tổn thương da do ánh nắng mặt trời, vết đồi mồi, lỗ chân lông to và da không đều màu. Các liệu trình điều trị bằng IPL sẽ giúp da bạn mượt mà hơn và trông trẻ trung hơn.

Máy triệt lông K8i tại Công Ty HanaKBN

Xem thêm thông tin sản phẩm tại Máy triệt lông IPL SHR Giá Rẻ

III. Máy Triệt Lông Giá Rẻ – APOLO HS 320

Máy Triệt Lông Apolo HS 320

Máy Triệt Lông Apolo HS 320

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

Máy triệt lông giá rẻ – Apolo HS 320 sử dụng công nghệ Ánh sáng xung (IPL) là một loại nguồn ánh sáng mạnh, phổ rộng và có bước sóng 420nm-1200nm và thấu kính SHR (690 nm – 950 nm).

Năng lượng của xung Ánh sáng khi chiếu lên da, được hấp thụ bởi các chromophore đặc biệt ở trên da, được chuyển sang nhiệt năng, thông qua nguyên lí hấp thụ quang nhiệt có chọn lọc. Cùng lúc RF lưỡng cực tạo ra phản ứng nhiệt phụ thuộc vào độ dẫn điện của các mô. Nhiệt năng tạo ra các dòng ion hoạt động tuân theo nguyên lí vật lí của mức trở kháng, đó là dòng điện sẽ luôn luôn đi theo mức trở kháng nhỏ nhất.

Hiệu Qủa Máy Triệt Lông

Hiệu quả của máy triệt lông

ĐẶC ĐIỂM:

 • Cả IPL và RF khi chiếu lên da, chúng hổ trợ lẫn nhau để đi sâu  vào mô da,  dựa trên nguyên lý hấp thụ có chọn lọc của tế bào da để ứng dụng rộng rãi trong hỗ trợ điều trị không xâm lấn.
 • Điều trị bằng công nghệ IPL+RF hiệu quả hơn, không chiếm thời gian nghỉ dưỡng và có thể làm cho bệnh nhân phục hồi nhanh hơn so với những phương pháp điều trị truyền thống.

Phạm vi ứng dụng

 • Hỗ trợ Điều trị các loại nám nắng, tàn nhang
 • Hỗ trợ Điều trị mao mạch
 • Chăm sóc và trẻ hoá da
 • Hỗ trợ Điều trị mụn
 • Triệt lông toàn thân

Xem thêm thông tin sản phẩm tại Máy triệt lông APOLO HS 320 Giá Rẻ

IV. Máy Triệt Lông SHR Plus 2020

Máy triệt lông SHR Plus 2020

V. Máy Triệt Lông Diode Laser Aroma:

Máy triệt lông Diode Laser Aroma

VI. Máy Triệt Lông Diode 808:

Hình ảnh thực tế máy triệt lông Diode 808 tại Công Ty HanaKBN

>>>Bài viết liên quan: Những lưu ý khi sử dụng máy triệt lông

– Hình ảnh chuyển giao máy triệt lông cho khách hàng spa của công ty Hana Kim Bách Nguyên

Hình ảnh chuyển giao máy triệt lông cho khách hàng spa

Hình ảnh chuyển giao máy triệt lông cho khách hàng spa

Hình ảnh chuyển giao máy triệt lông OPT Doctor cho khách hàng spa

Hình ảnh chuyển giao máy triệt lông OPT Doctor cho khách hàng spa

Hình ảnh chuyển giao máy triệt lông Diode Aroma Hàn Quốc cho khách hàng spa

Hình ảnh chuyển giao máy triệt lông Diode Aroma Hàn Quốc cho khách hàng spa

Cam Kết:

 • Hàng chính hãng 100%
 • Có máy Training tại văn phòng
 • Bảo hành bảo trì nhanh chóng
 • Chuyển giao công nghệ tại Spa

Nếu bạn đang cần tìm những Thiết bị thẩm mỹ cao cấp hàng chính hãng như Máy Giảm Béo, máy xóa xăm, máy nâng cơ, máy lăn kim, Máy triệt lông, hoặc máy tiêm dưỡng chất sinh học… với giá cả tốt trên thị trường thì đừng ngần ngại liên hệ với HANA KIM Bách Nguyên. HANA sẽ chuyển hàng tận nơi và kỹ sư của chúng tôi sẽ đến lắp ráp sản phẩm, cài đặt hoàn chỉnh thiết bị và đào tạo trọn gói cách sử dụng sản phẩm. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi cung cấp. Ngoài ra, khi mua thiết bị thẩm mỹ tại HANA, bạn còn được tặng kèm mỹ phẩm và 1 khóa đào tạo sử dụng sản phẩm miễn phí nữa. Thật hấp hẫn phải không nào?

HANA Kim Bách Nguyên là một công ty chuyên cung cấp Thiết bị spa chính hãng được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Bắc Kinh – Trung Quốc. Với Sản phẩm chất lượng, giá cả tốt, mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và đáng tin cậy nhất. Chắc chắn khi đến với HANA Kim Bách Nguyên, Khách hàng sẽ rất hài lòng và yên tâm.

Hình ảnh thiết bị spa chính hãng tại Công Ty HanaKBN

CÔNG TY TNHH TM&DV HANA KIM BÁCH NGUYÊN
Mã số thuế: 0312968533           Ngày cấp: 13/10/2014
Nơi cấp: Phòng KD - Sở KHĐT TP.HCM
Đ/c: Tòa Nhà Harmona, 33 Trương Công Định, P.14, Tân Bình, TPHCM
Hotline: 0908 37 7079 -  0946 858 266 Phòng Training: 0938 732 099
Phòng Kỹ Thuật: 0946 858 266 - Phòng Sale: 0379 575 658