Thiết bị spa - thẩm mỹ Hanakbn

So sánh các công nghệ triệt lông hiện nay : E-Light – OTP – Diode Laser

Công nghệ E-Light: (IPL + RF)

IPL không phải là laser, thiết bị IPL được phát triển với mục đích chính là làm trẻ hóa da. IPL sử dụng một chùm tập trung ánh sáng rời rạc để triệt các sợi lông. Nó thiếu khả năng laser để sản xuất một băng thông có chọn lọc mà sẽ chỉ ảnh hưởng đến lông. IPL tạo ra một băng thông của ánh sáng có thể làm nóng tất cả các mô xung quanh, làm cho ít hiệu quả trong việc vô hiệu hóa lông đặc biệt là trên da sẫm màu hơn.

Máy triệt lông SHR Elight K8I

Do đó, hiện tượng tăng sắc tố hoặc bị bỏng khi dùng công nghệ IPL để triệt lông là khó tránh khỏi.
IPLs không thâm nhập sâu xuống gốc lông như laser, như vậy trong trường hợp của hầu hết các vùng cơ thể các cấu trúc quan trọng của sợi lông không bị phá hủy. Kết quả là có giới hạn và thường chỉ có hiệu quả trong thời gian ngắn.
Công nghệ ánh sáng xung: Quan sát thấy đầu trị liệu của máy IPL khi phát xung ngắt quãng từng nhát một, ánh sáng khi phát xung tỏa ra một luồng ánh sáng chói, buộc kỹ thuật viên và khách hàng phải đeo kính để trị liệu để bảo vệ mắt. Xung phát ra ngắt quãng nên cần di chuyển đầu trị liệu rất nhiều lần và dẫn đến có thể bị bỏ sót vùng cần trị liệu. Sau khi điều trị, khách hàng cảm thấy vùng da đó rát và ửng đỏ.

Công nghệ OTP SHR:

Máy triệt lông SHR Plus 2020

công nghệ OPT ( Optimal Pulse Technology ) là dịch vụ triệt lông vĩnh viễn sử dụng công nghệ xung tối ưu sử dụng trình phát xung chọn lọc được nâng cấp từ công nghệ E-light với những tính năng vượt trội, cho hiệu quả điều trị tốt, giảm thiểu tác dụng phụ, khắc phục tối đa cảm giác đau rát trong điều trị.

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT an toàn nhất, vô hại với mọi loại da, vượt trội hơn so với các phương pháp triệt lông thông thường, chỉ có thể lấy đi lớp lông trên bề mặt tế bào da mà không thể tác động sâu và biểu bì da, triệt tận gốc gốc rễ nang lông.

Để triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT đạt được kết quả triệt lông vĩnh viễn đó là việc cần thiết phải triệt tiêu hoàn toàn các nang lông, nguồn sống và là nguồn cung cấp sự tăng trưởng của sợi lông. Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT ứng dụng công nghệ sóng phẳng( Flat Wave) phát ra năng lượng ánh sáng với bước sóng dài 695-1200nm xuyên qua lớp biểu bì được melanin trong nang lông hấp thụ. Năng lượng ánh sáng chuyển thành nhiệt sau khi đã thâm nhập và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng 1 cách tự nhiên và không còn khả năng mọc lại. Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT phù hợp với cả nam lẫn nữ, phù hợp cho hầu hết mọi vùng lông và hoàn toàn không làm da ửng đỏ, đau đớn hay bỏng rộp.

Hình ảnh thiết bị máy triệt lông OPT SHR Elight chính hãng tại công ty HanaKBN

Hình ảnh thiết bị máy triệt lông OPT SHR Elight chính hãng tại công ty HanaKBN

Công nghệ Diode Laser Aroma:

Hình ảnh máy triệt lông Diode Aroma-Hàn Quốc công ty HanaKBN giao cho khách hàng spa

Hình ảnh máy triệt lông Diode Aroma-Hàn Quốc công ty HanaKBN giao cho khách hàng spa

Công nghê mới tiên tiến nhất, là sự lựa chọn của các chuyên gia, bác sĩ trong ngành thẩm mỹ.
Ngược lại vơi IPL, Diode laser có thể cho ra hiệu suất ổn định, đúng và liên tục của duy nhất một bước sóng (808nm) đặc biệt phù hợp với việc triệt lông, vì vậy mà đạt được hiệu quả chọn lọc cao trên các mô sinh học ở nang lông.

                                                                    

Máy triệt lông Diode Laser Aroma – Hàn Quốc

hinh-anh-thuc-te-may-diode-laser-808-chinh-hang

Hình ảnh máy triệt lông Diode 808 Laser tại Công Ty HanaKBN

Công nghệ bán dẫn nhiệt lạnh: Khi quan sát thấy đầu trị liệu phát ra ánh sáng dịu, màu dỏ, không gây chói mắt, ánh sáng phat ra liên tục, dồng đều không ngắt quãng. Các vùng điều trị phần dưới cơ thể khách hàng không cần phải đeo kính bảo vệ. Độ làm lạnh của đầu đá saphia xuống tới -10o C nên không gây rát cho vùng da được điều trị cũng như dễ dàng trị liệu các vùng da nhạy cảm như mặt, mép, nách hay bikini.

So sánh các công nghệ

Hình ảnh thiết bị spa công nghệ cao tại Công Ty HanaKBN

Đời công nghệ:

E-Light hay New E-Light < OTP hay Diode Laser

Hiệu quả triệt lông:

E-Light hay New E-Light : Có thể giảm 40% lông sau 3 tháng điều trị triệt lông và giảm đến 75 sau một liệu trình. Lông mọc lại mềm và mỏng hơn.

OTP hay Diode Laser: triệt lông vĩnh viễn hơn 70% sau chỉ 3 lần điều trị, và giảm đến 98% sau một liệu trình. Lông không mọc lại.

Thời gian triệt lông:

E-Light hay New E-Light Liệu trình 10-12 lần, mỗi lần 45-90 phút tùy từng vùng trị liệu

OTP hay Diode Laser: Liệu trình 4-6 lần, mỗi lần 5-30 phút tùy từng vùng trị liệu

Tác dụng phụ :

E-Light hay New E-Light :Gây đỏ và bỏng rát nhẹ ở vùng da triệt lông.

OTP hay Diode Laser: : An toàn cho tất cả các loại da, không đau, không bỏng rát, không tăng sắc tố.

Kết luận :

Công nghệ ngày càng phát triển thì những công nghệ cũ nhiều nhược điểm sẽ dần dần được thay thế bằng những công nghệ mới khắc phục những nhược điểm đó. Hiệu quả điều trị cao hơn.

Khi bạn muốn triệt lông cần tham khao hoặc nghe tư vấn của chuyên viên để lựa chọn hình thức triệt lông phù hợp nhất với mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Gel triệt lông có tác dụng gì?

Gel triệt lông Megasonic chính hãng tại Hana KBN

Gel triệt lông Megasonic chính hãng tại Hana KBN

Cam Kết:

  • Hàng chính hãng 100%
  • Có máy Training tại văn phòng
  • Bảo hành bảo trì nhanh chóng
  • Chuyển giao công nghệ tại Spa

Nếu bạn đang cần tìm những Thiết bị thẩm mỹ cao cấp hàng chính hãng như Máy Giảm Béo, máy xóa xăm, máy nâng cơ, máy lăn kim, Máy triệt lông, hoặc máy tiêm dưỡng chất sinh học… với giá cả tốt trên thị trường thì đừng ngần ngại liên hệ với HANA KIM Bách Nguyên. HANA sẽ chuyển hàng tận nơi và kỹ sư của chúng tôi sẽ đến lắp ráp sản phẩm, cài đặt hoàn chỉnh thiết bị và đào tạo trọn gói cách sử dụng sản phẩm. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi cung cấp. Ngoài ra, khi mua thiết bị thẩm mỹ tại HANA, bạn còn được tặng kèm mỹ phẩm và 1 khóa đào tạo sử dụng sản phẩm miễn phí nữa. Thật hấp hẫn phải không nào?

HANA Kim Bách Nguyên là một công ty chuyên cung cấp Thiết bị spa chính hãng được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Bắc Kinh – Trung Quốc. Với Sản phẩm chất lượng, giá cả tốt, mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và đáng tin cậy nhất. Chắc chắn khi đến với HANA Kim Bách Nguyên, Khách hàng sẽ rất hài lòng và yên tâm.

Hình ảnh thiết bị spa chính hãng tại công ty HanaKBN

Hình ảnh thiết bị spa chính hãng tại công ty HanaKBN

CÔNG TY TNHH TM DV HANA KIM BÁCH NGUYÊN
Mã số thuế: 0312968533           Ngày cấp: 13/10/2014
Nơi cấp: Phòng KD - Sở KHĐT TP.HCM
Hotline: 0908 37 7079
Training & Kỹ Thuật: 0946 858 266