Thiết bị spa - thẩm mỹ Hanakbn

NHỮNG LỖI TRANG ĐIỂM KHIẾN CÁC CHỊ EM TRỞ THÀNH THẢM HỌA

Ai cũng muốn mình hoàn hảo trong mắt mọi người, đẹp ở đây khồng chỉ về ngoại hình, cách phối đồ mà quan trọng hơn là cách trang điểm, những chi tiết nhỏ của trong quá trình trang điểm sẽ quyết định rằng bạn có thật sự hoàn hảo hay không. Tuy nhiên, chuyện trang điểm không hề đơn giản, chỉ cần bạn không cân bằng được độ hài hòa thì chắc rằng lớp make up đó sẽ khiến bạn rơi vào trung tâm hài.

Những buổi hẹn cho dịp xuân về, bạn phải trang điểm cẩn thận và kỹ lưỡng hơn. Một lớp trang điểm đẹp không phải là trang điểm đậm hay trang điểm quá lố, để tránh bỏ công sức ra mà nhận lại một thảm họa thì bạn cần biết các trường hợp sau đây.

I.Trang điểm quá lòe loẹt, rực rỡ, lấp lánh

Những cuộc hẹn hò với bất kỳ ai, bạn muốn để lại ấn tượng thì việc trang điểm quá lòe loẹt là điều không nên. Hãy giữ mọi thứ ở mức đủ, đủ ấn tượng nhưng vẫn phải thanh lịch, đủ đơn giản nhưng vẫn phải nổi bật, đủ tự nhiên nhưng vẫn gây sự chú ý. Như vậy bạn nên đừng quá tay, phải giữ được độ hài hòa cho lớp make up.

a

II.Đánh son quá bóng

Son bóng giúp môi căng mọng hơn, Nhưng nếu bạn đánh son bóng quá tay thì bờ môi của bạn sẽ biến thành lớp mỡ lấp lánh, sẽ ảnh hưởng đến ấn tượng của bạn đối với mọi người, không chỉ vậy son bóng còn làm khó bạn trong việc ăn uống.

III. Kẻ mắt đậm

Kẻ mắt quá đậm sẽ làm cho khuôn mặt bạn trở nên cứng nhắc và trông rất dữ tợn. Vậy nên bạn hãy trang điểm một cách tự nhiên nhất có thể, như thế nhìn bạn vừa duyên dáng lại vừa rất thanh lịch.

c

IV.Dùng kem che khuyết điểm quá nhiều

Nhiều bạn sợ khuôn mặt mình lộ ra những khuyết điểm khi hẹn hò nên đánh lên mặt một lớp che khuyết điểm thật dày. Điều đó hoàn toàn sai làm, như vậy khiến khuôn mặt bạn trông rất nặng nề và bị đơ. Có bạn không để ý đến vùng da xung quanh thì sẽ làm cho bị lệch tông màu.

V.Chọn sai màu kem nền

Bạn có làn da màu như nâu, vàng,… mà bạn lại rất thích tông màu trắng, kem nền của bạn đang đi sai hướng với tông màu da, có những thứ mình thích thì cũng không xài được. Bạn nên chọn màu phù hợp với làn da, nó sẽ giúp bạn nổi bật hơn và sẽ không bị lệch tông màu giữa vùng da mặt và cổ.

loi-su-dung-kem-nen-can-chu-y-em-dep-2-180438122

IV. Mascara vón cục

Bạn cần có mascara tốt hơn, bởi nếu mascara vón cục thì đôi mắt bạn sẽ trở thành thảm họa. Đôi mắt là ấn tượng đầu tiên đối với mọi người, là phương tiện giao tiếp với nhau, vậy nên cần cẩn trọng hơn cho việc trang điểm này nhé.

 

CÔNG TY TNHH TM DV HANA KIM BÁCH NGUYÊN
Mã số thuế: 0312968533           Ngày cấp: 13/10/2014
Nơi cấp: Phòng KD - Sở KHĐT TP.HCM
Hotline: 0908 37 7079
Training & Kỹ Thuật: 0946 858 266