Thiết bị spa - thẩm mỹ Hanakbn

Những lỗi trang điểm khiến các chị em trở thành thảm họa

Mọi người đều mong muốn mình trở nên hoàn hảo trong mắt người khác và trang điểm đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên ấn tượng đó. Tuy nhiên, trang điểm không chỉ là nghệ thuật mà còn là một thách thức; những sai lầm nhỏ có thể khiến bạn trở thành thảm họa thay vì tỏa sáng. Trong bài viết này, mỹ phẩm spa Hana KBN để tổng hợp những lỗi trang điểm khiến các chị em trở thành thảm họa. 

1. Những lỗi trang điểm phổ biến của các chị em

1.1. Trang điểm quá lòe loẹt, rực rỡ, lấp lánh

Những cuộc hẹn hò với bất kỳ ai, bạn muốn để lại ấn tượng thì việc trang điểm quá lòe loẹt là điều không nên. Hãy giữ mọi thứ ở mức đủ, đủ ấn tượng nhưng vẫn phải thanh lịch, đủ đơn giản nhưng vẫn phải nổi bật, đủ tự nhiên nhưng vẫn gây sự chú ý. Như vậy bạn nên đừng quá tay, phải giữ được độ hài hòa cho lớp make up.

Những lỗi trang điểm phổ biến của các chị em

Những lỗi trang điểm phổ biến của các chị em.

1.2. Những lỗi trang điểm đánh son quá bóng

Son bóng giúp môi căng mọng hơn, Nhưng nếu bạn đánh son bóng quá tay thì bờ môi của bạn sẽ biến thành lớp mỡ lấp lánh, sẽ ảnh hưởng đến ấn tượng của bạn đối với mọi người, không chỉ vậy son bóng còn làm khó bạn trong việc ăn uống.

1.3. Lỗi trang điểm kẻ mắt đậm

Kẻ mắt quá đậm sẽ làm cho khuôn mặt bạn trở nên cứng nhắc và trông rất dữ tợn. Vậy nên bạn hãy trang điểm một cách tự nhiên nhất có thể, như thế nhìn bạn vừa duyên dáng lại vừa rất thanh lịch.

Lỗi trang điểm kẻ mắt đậm

Lỗi trang điểm kẻ mắt đậm.

1.4. Dùng kem che khuyết điểm quá nhiều

Nhiều bạn sợ khuôn mặt mình lộ ra những khuyết điểm khi hẹn hò nên đánh lên mặt một lớp che khuyết điểm thật dày. Điều đó hoàn toàn sai làm, như vậy khiến khuôn mặt bạn trông rất nặng nề và bị đơ. Có bạn không để ý đến vùng da xung quanh thì sẽ làm cho bị lệch tông màu.

1.5. Lỗi trang điểm chọn sai màu kem nền

Bạn có làn da màu như nâu, vàng,… mà bạn lại rất thích tông màu trắng, kem nền của bạn đang đi sai hướng với tông màu da, có những thứ mình thích thì cũng không xài được. Bạn nên chọn màu phù hợp với làn da, nó sẽ giúp bạn nổi bật hơn và sẽ không bị lệch tông màu giữa vùng da mặt và cổ.

loi-su-dung-kem-nen-can-chu-y-em-dep

Lỗi trang điểm chọn sai màu kem nền.

1.6. Lỗi trang điểm mascara vón cục

Bạn cần có mascara tốt hơn, bởi nếu mascara vón cục thì đôi mắt bạn sẽ trở thành thảm họa. Đôi mắt là ấn tượng đầu tiên đối với mọi người, là phương tiện giao tiếp với nhau, vậy nên cần cẩn trọng hơn cho việc trang điểm này nhé.

Hana
Latest posts by Hana (see all)

  Tin liên quan

  Máy giảm béo Max Burn Lipo và những điều bạn chưa biết

  Máy giảm béo Max Burn Lipo là phương pháp đốt cháy mỡ thừa tiên tiến, giúp giảm 2 cm mỡ bụng tương đương 2 size quần chỉ trong một liệu trình.

  Xem thêm
  CÔNG TY TNHH TM DV HANA KIM BÁCH NGUYÊN
  Mã số thuế: 0312968533           Ngày cấp: 13/10/2014
  Nơi cấp: Phòng KD - Sở KHĐT TP.HCM
  Hotline: 0908 37 7079
  Training & Kỹ Thuật: 0946 858 266