Thiết bị spa - thẩm mỹ Hanakbn

Tìm hiểu về các công nghệ xóa xăm tốt nhất năm 2024

Bạn vẫn nghe nhiều người truyền tay nhau với các cách xóa xăm bằng kem tẩy, thuốc bôi hay các phương pháp dân gian nhưng nó không hiệu quả và an toàn. Muốn xóa bỏ các hình xăm 1 cách hoàn toàn thì bạn phải sử dụng công nghệ xóa xăm tốt nhất. Vậy công nghệ xóa xăm nào là tốt nhất , hiệu quả mà bạn nên lựa chọn cho quá trình xóa xăm. Hãy cùng thiết bị spa Hana KBN tìm hiểu về các công nghệ xóa xăm hiểu quả cho bạn trải nghiệm.

1. Công nghệ xóa xăm tốt nhất Laser Picosure

Công nghệ xóa xăm tốt nhất máy Laser Qswitched Picosure

Máy Laser Qswitched Picosure

Công nghệ Laser Picosure là 1 trong những công nghệ xóa xăm tiên tiến nhất hiện nay giúp bạn loại bỏ 1 cách hoàn toàn các loại hình xăm với các loại màu sắc kích thước khác nhau trên các vùng cơ thể và hạn chế các tổn thương cho da. 

Công nghệ này sử dụng các loại bước sóng có tần số 755nm và 532nm giúp hấp thụ hiệu quả các loại màu mực trên bề mặt và ngay cả sâu bên trong mà không làm thay đổi cấu trúc của da, ảnh hưởng vào lớp hạ bì. Sau 1 khoảng thời gian điều trị bằng công nghệ này thì các hình xăm trên cơ thể sẽ biến mất 1 cách nhanh chóng với hiệu quả lên đến 99% mà không để lại sẹo

Nguyên lý hoạt động :

Picosure phát ra các xung năng lượng tác động đến vùng da cần xóa xăm trong khoảng thời gian cực ngăn tạo nên hiệu ứng quang cơ gọi là sóng áp lực Pressure Wave. Xung được phát ra từ thiết bị thẩm mỹ  sẽ có tác dụng phá vỡ các sắc tố mà không gây tổn thương cho da. Bước sóng laser mạnh mẽ len lỏi vào tận bên trong các lớp biểu vì để hấp thụ các hình xăm với các màu sắc, kích thước độ nông sâu khác nhau 1 cách triệt để

2. Công nghệ xóa xăm Laser Yag Q – Switched :

Máy Laser Yag RG-193 Plus

Máy Laser Yag RG-399 Plus

Bạn có thể thấy công nghệ này được ứng dụng nhiều trong các dòng máy xóa xăm như máy xóa xăm 399 Plus, máy xóa xăm RG 193,..

Công nghệ Laser Yag Q – Switched là công nghệ xóa xăm hiện đại đến từ Mỹ giúp xóa hình xăm mà không để lại seo. Các tia laser chiếu vào da sẽ xâm nhập vào lớp biểu bì da và làm phân hủy từng nhóm của màu mực xăm. Mỗi tia với các tần số khác nhau sẽ chuyên phân hủy 1 loại màu mực. 

Ví dụ: như tia laser với bước sóng 532nm sẽ phân hủy màu đỏ, 585nm phân hủy màu xanh da trời, 1064nm phân hủy màu mực đen,…Công nghệ này hấp thụ các màu mực 1 cách nhanh chóng. Còn riêng đối với các màu mực đã nằm sâu trong lớp hạ bì và trung bì thì các tia laser sẽ phân hủy chúng thành những hạt nhỏ và sau đó cơ thể loại bỏ chúng thông qua hệ bài tiết 

Công nghệ Laser YAG là sự kết hợp của bước sóng ngắn và bước sóng dài sẽ cho phép các tia laser điều trị chuyên cho từng vùng da, màu mực khác nhau mà không ảnh hưởng đến bề mặt da

3. Công nghệ xóa xăm Laser Spectra:

Máy Laser Q-Switched Lucas Plus

Máy Laser Q-Switched Lucas Plus

Công nghệ Laser Spectra là công nghệ xóa xăm tiên tiến sử dụng các tia laser với bước sóng ngăn tần số cao để loại bỏ các hình xăm với các màu mực, kích thước trên da. Khi tham gia điều trị thì không hề có cảm giác đau, khó chịu, sau vài ngày thì vùng da sẽ trở lại bình thường. Ngoài công dụng xóa hình xăm, các dòng máy xóa xăm sử dụng công nghệ này sẽ khiến cho vùng da điều trị trẻ đẹp và trắng sáng hơn.

Hana chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm xóa xăm hiện nay được ứng nhiều tại các spa, thẩm mỹ viện. Hãy lựa chọn cho mình 1 công nghệ phù hợp để tham gia điều trị xóa xăm. 


Cam Kết:

  • Hàng chính hãng 100%
  • Có máy Training tại văn phòng
  • Bảo hành bảo trì nhanh chóng
  • Chuyển giao công nghệ tại Spa

Tin liên quan

Trị rạn da sau sinh bằng laser hiệu quả không? Bao nhiêu tiền?

Trị rạn da sau sinh bằng laser mang đến hiệu quả và an toàn vượt trội. Vậy xóa rạn da vĩnh viễn bao nhiêu tiền? Hãy cùng Hana KBN tìm hiểu qua bài viết này. 

Xem thêm

Cách trị sẹo sau khi bắn laser hiệu quả an toàn

Sau khi điều trị laser không ít người lo ngại về khả năng xuất hiện sẹo. Cùng Hana KBN khám phá cách trị sẹo sau khi bắn laser hiệu quả và an toàn hiện nay.

Xem thêm

Tẩy nốt ruồi bằng laser CO2 bao nhiêu tiền?

Bạn đang băn khoăn về việc tẩy nốt ruồi bằng laser CO2 bao nhiêu tiền? Cùng Hana KBN sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về giá tẩy nốt ruồi bằng laser CO2.

Xem thêm
CÔNG TY TNHH TM DV HANA KIM BÁCH NGUYÊN
Mã số thuế: 0312968533           Ngày cấp: 13/10/2014
Nơi cấp: Phòng KD - Sở KHĐT TP.HCM
Hotline: 0908 37 7079
Training & Kỹ Thuật: 0946 858 266