Thiết bị spa - thẩm mỹ Hanakbn

Khám phá công nghệ đông hủy mỡ coolsculpting thon gọn cơ thể

Trong thời đại ngày nay, nhu cầu về việc duy trì vóc dáng và ngoại hình lý tưởng đã trở thành một phần quan trọng của cuộc sống hiện đại. Đối diện với sự bận rộn và áp lực từ công việc cũng như lối sống không lành mạnh, nhiều người đang tìm kiếm những giải pháp hiệu quả và nhanh chóng để giảm cân và giữ gìn vóc dáng. Công nghệ đông hủy mỡ Coolsculpting đã nổi lên như một phương pháp tiên tiến, hứa hẹn mang đến sự thoải mái và an toàn trong quá trình giảm mỡ cơ thể. Sau đây hãy cùng thiết bị spa Hana KBN khám phá hành trình và tìm hiểu tại sao Coolsculpting đang trở thành xu hướng hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp và giữ gìn sức khỏe.

1. Coolsculpting là gì?

CoolSculpting hay còn được gọi là đông hủy mỡ, là một phương pháp hiện đại giúp giảm mỡ mà không cần phẫu thuật, áp dụng công nghệ cryolipolysis để làm đóng băng các túi mỡ nhỏ dưới da. Bằng cách sử dụng nhiệt độ cực độ lạnh, phương pháp đông hủy mỡ coolsculpting này giết chết tế bào mỡ mà không làm tổn thương da và các mô xung quanh. Cơ thể sau đó tự đào thải các tế bào mỡ chết trong khoảng bốn đến sáu tháng.

Được FDA chứng nhận từ năm 2010 để giảm mỡ bụng và vùng hông, công nghệ đông hủy mỡ CoolSculpting ngày nay đã mở rộng ứng dụng của mình cho việc giảm mỡ ở nhiều vùng khác nhau như cánh tay, đùi, cuộn mỡ dưới nếp lằn mông, ngấn mỡ dưới áo bra, và mỡ lưng.

Đặc biệt, công nghệ đông hủy mỡ CoolSculpting thích hợp nhất cho những người giữ cân nặng dưới 9kg so với cân nặng lý tưởng của họ. Với cơ chế làm lạnh sâu để phá hủy tế bào mỡ, phương pháp này đã được FDA công nhận là an toàn.

So với các phương pháp giảm mỡ khác như hút mỡ, máy giảm béo bằng công nghệ đông hủy mỡ CoolSculpting mang lại nhiều ưu điểm, đặc biệt là không yêu cầu phẫu thuật, không gây xâm lấn và không đòi hỏi thời gian nghỉ dưỡng. Thời gian để các tế bào mỡ bị phá hủy và đào thải khỏi cơ thể thường kéo dài từ 4 đến 6 tháng, và phương pháp này có thể giảm trung bình 20% lượng mỡ ở vùng được điều trị.

Người xưa thường có câu “nhất dáng nhì da” chính vì như vậy mà nhu làm ốm và giảm béo ngày càng được mọi người xem trong. Một trong những ứng dụng công nghệ nổi bật để giảm mỡ hiện nay là sóng siêu âm. Vậy giảm béo bằng sóng siêu âm có hại không? hãy cùng tham khảo nhé!

Coolsculpting-la-gi

Coolsculpting là gì?

2. Ưu và nhược điểm của công nghệ đông hủy mỡ Coolsculpting

2.1. Ưu điểm của công nghệ đông hủy mỡ coolsculpting

Trước hết, đông hủy mỡ CoolSculpting đem lại một loạt ưu điểm quan trọng, nổi bật nhất là quá trình điều trị không yêu cầu sự gây mê và không đòi hỏi thời gian nghỉ ngơi sau khi hoàn thành, điều này giúp giảm bớt những rủi ro liên quan đến các phương pháp can thiệp phẫu thuật. So với quá trình hút mỡ truyền thống, công nghệ đông hủy mỡ CoolSculpting làm ít tổn thương hơn nhiều, tạo ra một trải nghiệm thoải mái và ít xâm lấn hơn.

Ngoài ra, nhiều người sử dụng giảm béo bằng công nghệ CoolSculpting đều ghi nhận những kết quả tuyệt vời, đặc biệt khi kết hợp với lối sống lành mạnh. Sự kết hợp này không chỉ giúp duy trì vóc dáng lý tưởng mà còn làm tăng hiệu quả của phương pháp, một lợi ích lâu dài khó tìm thấy ở nhiều phương pháp giảm mỡ khác.

Công nghệ giảm béo quang đông đang được mọi người tìm kiếm bởi chúng giúp làm tan mỡ nhanh chóng mà lại an toàn, không xâm lấn. Hãy cùng tìm hiểu máy giảm béo quang đông là gì và có hiệu quả như lời đồn không? 

2.2. Nhược điểm của công nghệ đông hủy mỡ coolsculpting

Tuy nhiên, như mọi phương pháp làm đẹp, đông hủy mỡ CoolSculpting cũng không tránh khỏi nhược điểm. Đầu tiên là không thể đạt được kết quả ngay lập tức. Hầu hết mọi người cần phải trải qua hai hoặc thậm chí ba lần điều trị, mỗi lần cách nhau đến 20 tuần, để đạt được kết quả như mong đợi. Điều này có thể tạo ra sự bất tiện và đòi hỏi sự kiên nhẫn từ người sử dụng.

Thứ hai, chi phí có thể là một trở ngại đối với nhiều người. Ba lần điều trị trên diện tích lớn có thể gây áp lực về mặt tài chính, khiến cho công nghệ đông hủy mỡ CoolSculpting trở nên đắt đỏ hơn so với một số phương pháp khác như hút mỡ.

Cuối cùng, mặc dù phần lớn người sử dụng đánh giá cao giảm béo bằng công nghệ đông hủy mỡ CoolSculpting, có một số người không có sự khác biệt đáng kể sau quá trình điều trị. Một số tác dụng phụ như đau nhức, đau dây thần kinh kéo dài, tăng sản khối mỡ cứng không tự hết, hoặc da chảy xệ cũng đã được báo cáo. Điều này đặt ra thách thức về việc xác định liệu đông hủy mỡ CoolSculpting có phù hợp cho tất cả mọi người hay không.

Câu hỏi được quan tâm và đặt ra là có nên thực hiện giảm béo, giảm mỡ bằng máy RF và độ hiệu quả như thế nào? Cùng Hana KBN kiểm chứng ngay trong bài viết này.

Uu-va-nhuoc-diem-cua-cong-nghe-dong-huy-mo-Coolsculpting

Ưu và nhược điểm của công nghệ đông hủy mỡ Coolsculpting. 

3. Sự khác nhau giữa công nghệ đông hủy mỡ Coolsculpting và Dualsculpting

Mặc dù nhiều quảng cáo về Dual Sculpting có vẻ như đề cập đến một phương pháp giảm mỡ mới, thực tế, nó chỉ là một thuật ngữ tiếp thị để mô tả việc áp dụng đông hủy mỡ CoolSculpting với việc sử dụng hai máy đồng thời trên hai khu vực khác nhau. Điều này không chỉ mang lại sự thuận tiện về thời gian cho bệnh nhân mà còn tối ưu hóa quá trình điều trị, cho phép đồng thời xử lý cả hai khu vực như đùi, sườn hoặc cánh tay. 

Sự kết hợp này không chỉ rút ngắn thời gian điều trị mà còn mở ra những khả năng mới về phạm vi và hiệu quả của công nghệ đông hủy mỡ CoolSculpting trong việc giảm mỡ hiệu quả và đồng đều trên nhiều khu vực cơ thể. 

Hiện nay trên thị trường có khá là nhiều phương pháp giảm béo khác nhau nhưng nhìn chúng sẽ được thành 2 loại chính là giảm béo xâm lấn và giảm béo không xâm lấn, vậy đâu là loại tốt hơn. Bài viết này sẽ so sánh phương pháp giảm béo xâm lấn và không xâm lấn cho bạn tham khảo.

Su-khac-nhau-giua-cong-nghe-dong-huy-mo-Coolsculpting-va-Dualsculpting

Sự khác nhau giữa công nghệ đông hủy mỡ Coolsculpting và Dualsculpting.

4. Quy trình thực hiện công nghệ đông hủy mỡ Coolsculpting

Phiên điều trị quá trình giảm béo bằng công nghệ đông hủy mỡ đầu tiên sẽ kéo dài từ 35 đến 60 phút, phụ thuộc vào kích thước khu vực được xử lý. Trong quá trình này, bác sĩ sẽ bắt đầu bằng việc áp dụng một lớp gel bảo vệ lên da, sau đó đặt đầu máy công nghệ đông hủy mỡ CoolSculpting lên khu vực cần điều trị. Đầu máy này sử dụng công nghệ làm đóng băng mỡ mà không làm tổn thương da, hút mỡ và da vào bên trong.

Trong khoảng thời gian điều trị, bạn có thể trải qua cảm giác lạnh sâu và áp lực nén, trước khi vùng da điều trị trở nên tê liệt. Điều đặc biệt là một số bệnh nhân cảm thấy thoải mái đến mức có thể thực hiện các hoạt động như đọc sách, xem TV hoặc thậm chí làm một giấc ngủ trưa nhẹ.

Khi thời gian điều trị đông hủy mỡ coolsculpting kết thúc, bác sĩ sẽ loại bỏ đầu máy và nhẹ nhàng mát-xa khối mỡ đã đóng lạnh. Ban đầu, da có thể trông đỏ và cảm giác hơi căng, nhưng những tình trạng này sẽ dần dần giảm đi.

Chia sẻ đến các độc giả của Hana KBN về những lưu ý khi sử dụng máy giảm béo Lipo Hifu FU 13-3S, để từ đây rút kinh nghiệm trong việc thực hiện các liệu trình dành cho khách hàng mình. 

Quy-trinh-thuc-hien-cong-nghe-dong-huy-mo-Coolsculpting

Quy trình thực hiện công nghệ đông hủy mỡ Coolsculpting.

5. Quá trình phục hồi sau khi sử dụng công nghệ đông hủy mỡ coolsculpting

Sau khi hoàn tất liệu pháp giảm béo bằng công nghệ đông hủy mỡ, bạn có thể rời khỏi phòng khám và tiếp tục thực hiện các hoạt động hàng ngày mà không cần phải nghỉ ngơi. Tuy nhiên, nhưng nhiều người thường trải qua những tác dụng phụ như đỏ, sưng, bầm tím, đau hoặc ngứa trong vài ngày hoặc thậm chí vài tuần.

Một số bệnh nhân có thể gặp đau dây thần kinh trong khoảng năm ngày sau điều trị. Nếu bạn trải qua bất kỳ cảm giác đau nào kéo dài và cảm thấy không thoải mái kể cả sau khi đã sử dụng thuốc giảm đau, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ. Ngoài ra, có khả năng bạn sẽ phát triển một khối mỡ mới. Tình trạng này thường sẽ giảm đi theo thời gian, và việc tự xoa bóp nhẹ nhàng có thể giúp kích thích quá trình đào thải mỡ.

Một tác dụng phụ nghiêm trọng và hiếm hoi mà bạn có thể gặp khi điều trị bằng công nghệ đông hủy mỡ coolsculpting là tăng sản mỡ bất thường (PAH – paradoxical adipose hyperplasia). PAH xảy ra khi các tế bào mỡ phát triển to ra và thực sự có thể làm cho diện tích mỡ trông lớn hơn so với trước khi điều trị. 

Mặc dù PAH có thể được điều trị bằng hút mỡ, nhưng bạn có thể cần đợi vài tháng để cơ thể hồi phục hoàn toàn. Cần lưu ý rằng việc này có thể đồng nghĩa với việc phải chi trả thêm chi phí cho quá trình hút mỡ.

Nếu như bạn là tín đồ của làm đẹp và đã tìm hiểu nhiều thông tin thì chắc chắn đã nghe qua về máy làm ốm giảm mỡ Max Burn Lipo. Vậy sự thật về công nghệ giảm béo Max Burn Lipo có giảm được 7 đến 10 cm lượng mỡ thừa chỉ trong 10 ngày như trong quảng cáo hay không? 

Qua-trinh-phuc-hoi-sau-khi-su-dung-cong-nghe-dong-huy-mo-coolsculpting

Quá trình phục hồi sau khi sử dụng công nghệ đông hủy mỡ coolsculpting.

6. Kết quả điều trị của công nghệ đông hủy mỡ coolsculpting

Thời gian để thấy kết quả và duy trì chúng trong thời gian dài là một quá trình có tính chất đặc biệt. Trong mỗi lần điều trị giảm béo bằng công nghệ đông hủy mỡ, khoảng 25% các tế bào mỡ sẽ bị tiêu diệt, nhưng để cơ thể bắt đầu quá trình đào thải tế bào mỡ chết, bạn sẽ cần một khoảng thời gian vài tuần. Sự khác biệt rõ ràng sẽ xuất hiện trong khoảng bốn đến sáu tuần sau liệu pháp, và kết quả sẽ đạt đến đỉnh điểm hoàn toàn sau 20 tuần. Tại thời điểm này, quyết định liệu có tiếp tục điều trị để tối ưu hóa kết quả là tùy thuộc vào bạn.

Đặc biệt, kết quả từ liệu pháp giảm béo công nghệ đông hủy mỡ coolsculpting sẽ được duy trì lâu dài, miễn là bạn giữ vững cân nặng. Điều quan trọng là nếu có sự tăng cân, các tế bào mỡ còn lại trong khu vực điều trị có thể phát triển và tăng kích thước, làm mất đi hiệu quả đã đạt được từ quá trình điều trị.

Nổi trong việc mang đến một liệu pháp giảm béo vừa không xâm lấn và vừa không cần thời gian nghỉ dưỡng – Laser Lipo Tech. Nếu bạn đang thắc mắc đây là liệu trình giảm béo gì thì hãy cùng Hana KBN khám phá kỹ thuật giảm béo công nghệ cao Laser Lipo Tech là gì trong bài viết dưới đây. 

Ket-qua-dieu-tri-cua-cong-nghe-dong-huy-mo-coolsculpting

Kết quả điều trị của công nghệ đông hủy mỡ coolsculpting.

7. Những ai nên sử dụng công nghệ đông hủy mỡ coolsculpting

Giảm béo bằng công nghệ đông hủy mỡ CoolSculpting được biết đến như một phương pháp hiệu quả để loại bỏ mỡ thừa tại các khu vực cụ thể trên cơ thể, tạo ra một giải pháp tinh tế cho việc giảm mỡ mà không làm thay đổi cân nặng toàn bộ. Điều này làm cho công nghệ đông hủy mỡ CoolSculpting, cùng với các công nghệ đông hủy mỡ khác, trở thành lựa chọn ưu việt đối với những người đang tìm kiếm cách giảm hoặc loại bỏ những vùng mỡ thừa mà chế độ ăn kiêng hay tập thể dục thông thường không đạt được.

Quan trọng nhất, phương pháp này không phải là một quy trình giảm cân, mà thay vào đó, tập trung vào việc giải quyết những khu vực cụ thể của mỡ khó giảm. Điều này làm cho đông hủy mỡ CoolSculpting trở thành một giải pháp linh hoạt và phù hợp, đặc biệt là đối với những người có vùng mỡ cứng đầu mà các biện pháp truyền thống không thể khắc phục.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng các phương pháp đông hủy mỡ có thể có hiệu quả thấp đối với những người có lượng mỡ thừa lớn và những người bị béo phì. Điều này đặt ra yêu cầu về sự cân nhắc kỹ lưỡng và tư vấn chuyên sâu từ các chuyên gia y tế khi lựa chọn phương pháp phù hợp.

Theo một đánh giá tài liệu, những người trưởng thành có sức khỏe tốt, không có tiền sử vấn đề về thần kinh hoặc xương, và có chức năng thận bình thường được xem là nhóm đối tượng lý tưởng cho công nghệ đông hủy mỡ CoolSculpting và các phương pháp đông hủy mỡ tương tự.

Khoảng thời gian sau sinh, việc lấy lại vóc dáng nhanh chóng là niềm ưu tiêm của nhiều mẹ bỉm. Sau đây Hana KBN sẽ chia sẻ kinh nghiệm giảm béo sau sinh an toàn tại spa cho các mẹ bỉm sữa nào đang có nhu cầu thì có thể tham khảo. 

Nhung-ai-nen-su-dung-cong-nghe-dong-huy-mo-coolsculpting

Những ai nên sử dụng công nghệ đông hủy mỡ coolsculpting.

8. Những ai không nên sử dụng công nghệ đông hủy mỡ coolsculpting

Đông hủy mỡ CoolSculpting đại diện cho một lựa chọn an toàn và hiệu quả để giảm mỡ thừa cho đa số người sử dụng. Tuy nhiên, phương pháp này không phù hợp cho một số người, bao gồm những trường hợp sau đây:

 • Người mắc chứng cryoglobulin huyết, trong đó máu chứa cryoglobulin – một loại protein không bình thường có thể tạo kết tủa và gây cản trở lưu thông máu.
 • Người mắc bệnh agglutinin lạnh, một rối loạn miễn dịch tự miễn, nơi hệ miễn dịch tấn công và phá hủy tế bào hồng cầu.
 • Người mắc bệnh đái huyết sắc tố kịch phát ban đêm, một dạng thiếu máu tán huyết miễn dịch, xuất phát từ tự kháng thể phá hủy tế bào hồng cầu và dẫn đến giải phóng huyết sắc tố vào nước tiểu vào ban đêm.
 • Việc sử dụng CoolSculpting có thể tạo ra các biến chứng nghiêm trọng cho những người mắc các tình trạng bệnh này. Do đó, quan trọng là kiểm tra sức khỏe trước khi quyết định áp dụng phương pháp giảm mỡ CoolSculpting để tránh những vấn đề không mong muốn.
 • Ngoài ra, cần chú ý rằng CoolSculpting không phải là phương pháp điều trị bệnh béo phì; thay vào đó, nó được thiết kế để loại bỏ mỡ thừa tại các vùng cụ thể trên cơ thể.

Hai phương pháp làm đẹp hiện đại và tiên tiến được nhiều quan tâm và lựa chọn lúc này chính là phi và vòm giảm béo. Vậy so sánh xem giữa phi thuyền giảm béo và vòm giảm béo loại nào tốt hơn loại nào? 

Nhung-ai-khong-nen-su-dung-cong-nghe-dong-huy-mo-coolsculpting

Những ai không nên sử dụng công nghệ đông hủy mỡ coolsculpting.

9. Địa điểm mua máy đông hủy mỡ chất lượng và uy tín hiện nay

Công nghệ đông hủy mỡ CoolSculpting là một trong những phương pháp hiện đại và an toàn nhất để loại bỏ mỡ thừa một cách cụ thể và hiệu quả. Bài viết đã giải thích cơ chế hoạt động của CoolSculpting thông qua cryolipolysis, một phương pháp không phẫu thuật độc đáo mà nhiệt lạnh cực độ giúp tiêu diệt tế bào mỡ mà không làm tổn thương da và các mô xung quanh.

Đồng thời, việc đề cập đến những ưu điểm của CoolSculpting, như không cần phẫu thuật, không xâm lấn, và không yêu cầu thời gian nghỉ dưỡng, đã tạo nên sự thuận tiện và an toàn cho người sử dụng. Bài viết cũng nhấn mạnh vào sự đa dạng và chất lượng của các dòng máy đông hủy mỡ, trong đó Hana KBN được giới thiệu là đơn vị cung cấp đáng tin cậy, mang đến sự lựa chọn đa dạng và chất lượng trên thị trường.

Với thông tin chi tiết và hotline liên hệ 0908 37 7079, Hana KBN trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho những ai đang tìm kiếm giải pháp hiệu quả để giảm mỡ và làm tôn lên vẻ đẹp tự tin của bản thân. Nhờ vào sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và đội ngũ chuyên gia hàng đầu, CoolSculpting và Hana KBN đồng hành cùng người sử dụng trên hành trình chăm sóc và cải thiện hình thể một cách an toàn và hiệu quả.

Tham khảo thêm nhiều bài viết hay đến từ Hana KBN:

Hana
Latest posts by Hana (see all)

  Tin liên quan

  Trị rạn da sau sinh bằng laser hiệu quả không? Bao nhiêu tiền?

  Trị rạn da sau sinh bằng laser mang đến hiệu quả và an toàn vượt trội. Vậy xóa rạn da vĩnh viễn bao nhiêu tiền? Hãy cùng Hana KBN tìm hiểu qua bài viết này. 

  Xem thêm

  Cách trị sẹo sau khi bắn laser hiệu quả an toàn

  Sau khi điều trị laser không ít người lo ngại về khả năng xuất hiện sẹo. Cùng Hana KBN khám phá cách trị sẹo sau khi bắn laser hiệu quả và an toàn hiện nay.

  Xem thêm

  Nguyên nhân tại sao da mặt đen hơn da tay? Cách khắc phục

  Bài viết này Hana KBN sẽ khám phá nguyên nhân tại sao da mặt đen hơn da tay và gợi ý một số cách đơn giản để giúp làn da mặt trở nên trắng sáng hơn.

  Xem thêm
  CÔNG TY TNHH TM DV HANA KIM BÁCH NGUYÊN
  Mã số thuế: 0312968533           Ngày cấp: 13/10/2014
  Nơi cấp: Phòng KD - Sở KHĐT TP.HCM
  Hotline: 0908 37 7079
  Training & Kỹ Thuật: 0946 858 266