Thiết bị spa - thẩm mỹ Hanakbn

SAU TẾT, LÀN DA RẤT DỄ NỔI MỤN, NGUYÊN NHÂN LÀ DO ĐÂU?

Ngày tết chúng ta thường ăn một cách rất thoải mái, do ăn uống nhiều đồ nóng, và sum vầy với người thân, bạn bè chăm sóc da cũng sẽ lơ là. Và đặc biệt là những ngày tết chị em phái đẹp đều trang điểm. Một kỳ nghĩ tết sẽ qua nhanh chóng và phái đẹp chúng ta phải rời quê hương vì con đường sự nghiệp tương lai, nhưng làn da đen sạm, mụn sẽ không bao giờ rời khỏi ta sau những ngày tết. Vấn đề mà đa phần các chị em hầu như ai cũng gặp phải, đó là sau Tết làn da dường như nhạy cảm hơn, dễ nổi mụn hơn bình thường.

Dưới đây là những nguyên nhân chính gây ra hậu quả của làn da sau tết, các nàng cần nên biết và cố gắng khắc phục nhé.

I. Trang điểm đậm

Thường ngày thì có thể make up nhẹ nhàng với một chút son môi thôi nhưng những ngày Tết nàng nào cũng muốn mình thật xinh xắn và nổi bật nên thường trang điểm cầu kỳ và đậm nét hơn hẳn bình thường. Ngày nào cũng trang điểm như vậy nên làn da sẽ bị bí bách mà dễ nổi mụn.

II. Trang điểm cả ngày và dùng mỹ phẩm lâu trôi

Cùng với việc trang điểm đậm nét để nhấn vào đường nét khuôn mặt thì những ngày Tết đi chơi, chúc Tết du Xuân cả ngày, các nàng thường chọn những dòng mỹ phẩm lâu trôi và giữ lớp trang điểm trên mặt cả một ngày dài. Đây cũng là nguyên nhân khiến da bị kích ứng lên mụn nhọt.

trang-diem

III. Tẩy trang không sạch

Sau cả một ngày dài đi chơi, chúc Tết mọi người, lớp trang điểm bám trụ lên da cả một ngày dài, rồi rất nhiều lớp bụi bẩn tích tụ, nếu bạn không tẩy trang cẩn thận, sạch sâu thì da sẽ gặp vấn đề ngay lập tức. Các nàng cứ thử rồi sẽ biết ngay, chỉ cần một buổi tối tẩy trang qua loa, qua một đêm dài say giấc, sáng hôm sau bạn sẽ cảm thấy làn da thật sự nhợt nhạt, bí bách và kém tươi hơn hẳn mọi ngày.

IV. Không có nhiều thời gian chăm chút, dưỡng da

Tết là thời gian nghỉ ngơi thư giãn của mọi người nhưng thực tế thì ngày Tết mới là những ngày bận rộn nhất. Suốt từ 28, 29 Tết tất bật chuẩn bị, rồi 3 ngày Tết tranh thủ đi chúc Tết mọi người, về đến nhà cũng mệt lừ nên nhiều khi các nàng bỏ qua các bước dưỡng, chăm sóc da cơ bản hàng ngày. Da không được chăm chút, lại tẩy trang không cẩn thận trong khi khuôn mặt gần như trang điểm cả ngày, làn da bạn không bị kích ứng mới là lạ.

k

Để giải quyết vấn đề về da, các nàng hãy tham khảo sản phẩm dưỡng da dưới đây, nó sẽ mang lại công dụng bất ngờ. HA Plus bí kíp sở hữu làn da mềm mịn, sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Công dụng của HA Plus:

Hình ảnh HA Plus 300ml tại Công Ty HanaKBN

Chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu giúp da mềm mịn.
✔ Liên kết các hạt nước cung cấp độ ẩm sâu tận bên trong da.
✔ Ngăn chặn sự hình thành và xóa nếp nhăn.
✔ Se khít lỗ chân lông, làm trắng da.

Thể tích: 100ml và 300ml

HA

MUA NGAY HA PLUS

CÔNG TY TNHH TM DV HANA KIM BÁCH NGUYÊN
Mã số thuế: 0312968533           Ngày cấp: 13/10/2014
Nơi cấp: Phòng KD - Sở KHĐT TP.HCM
Hotline: 0908 37 7079
Training & Kỹ Thuật: 0946 858 266