Thiết bị spa - thẩm mỹ Hanakbn

Phương pháp rửa mặt 60 giây

Phương pháp rửa mặt 60 giây đang được các tín đồ làm đẹp truyền tai nhau, vì đã tạo ra điều “thần kỳ” sạnh hết mụn chỉ sau vài tuần.

Làm đẹp bằng cách đơn giản ít ai ngờ

Mới đây, một blogger làm đẹp với hơn 43.000 người theo dõi trên Twitter đã chia sẻ phương pháp làm đẹp của cô nàng Nayamka Roberts-Smith cực kỳ đơn giản, bằng cách rửa mặt lâu hơn.

sua-rua-mat

Nhờ phương pháp rửa mặt kéo dài 60 giây, cô nàng Nayamka Roberts-Smith đã hết sạch mụn liti trên mặt chỉ sau vài tuần.

Được biết, trước đó Nayamka Roberts-Smith chỉ rửa mặt trong 15 giây như mọi người. Khi thực hiện rửa mặt dài hơn trong 60 giây để có kết quả khiến cô gái trẻ bất ngờ.

Theo cô gái trẻ này, các lớp trang điểm, bụi bẩn, dầu thừa rất khó để loại bỏ khỏi làn da. Việc rửa mặt trong 60 giây sẽ giúp loại bỏ chúng hoàn toàn, đồng thời bạn sẽ chú ý làm sạch cả những vùng da mà bạn thường bỏ qua như vùng mũi, cằm hay đường chân tóc.

CICA TONE UP SUNBLOCK

Kem chống nắng Cica Tone Up Sunblock

Cô nàng này cũng nhận thấy làn da cải thiện sau chưa đến 1 tháng áp dụng phương pháp này, không chỉ hết mụn, da của cô còn trở nên căng bóng, khỏe và đẹp hơn.

Rửa mặt lâu gấp 4 lần có làm lên điều kỳ diệu

Theo Ths.BS Đỗ Tuấn Anh, Khu điều trị theo yêu cầu, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 nếu rửa mặt quá nhanh 15 giây chỉ lấy được một lượng chất bẩn ở bề mặt da mà không thể sạch sâu ở trong da. Bụi bẩn, lớp phấn trang điểm không được làm sạch bít tắc ở lỗ chân lông và gây ra mụn.

INTENSIVE SUNBLOCK

Kem chống nắng Sunblock

Cách rửa mặt qua loa kéo dài sẽ khiến cho da trở nên xấu, mụn nhiều. Thói quen rửa mặt nhanh gặp khá phổ biến gây ra những tác hại với da mà ít người ngờ tới.

Bác sĩ Tuấn Anh cho hay: “Với trường hợp cô gái trẻ trên, rửa mặt 60 giây sau vài tuần đã sạch mụn, da đẹp hơn có thể xảy ra.

14

Perfect Cleasing lotion – làm sạch sâu da

Để đạt được hiệu quả thì cần phải rửa mặt đúng kỹ thuật, sẽ giúp da mặt loại bỏ được mồ hôi, bụi bẩn, vi khuẩn, lớp phấn trang điểm, tạo điều kiện thông thoáng cho da. Nhờ vậy mà da sẽ trở nên khỏe và đẹp hơn”.

Việc rửa mặt rất quan trọng nếu thời gian rửa mặt kéo dài mà không đúng kỹ thuật cũng không giúp sạch sâu cho da. Dưới đây bác sĩ Tuấn Anh lưu ý một số bước rửa mặt đúng, đơn giản và dễ áp dụng hàng ngày như sau:

Bước 1: Sau khi, tẩy trang làm ướt da mặt bằng nước sạch

Bước 2: Lấy một lượng sữa rửa mặt, cho ra bàn tay và tạo bọt

Bước 3: Thoa bọt thoa đều nhẹ nhàng lên khuôn mặt, lưu ý thoa từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài và từ giữa sang hai bên. Thời gian rửa mặt thích hợp khoảng 60 giây

Bước 4: Rửa sạch với nước và thấm khô da bằng khăn mềm hoặc bông tẩy trang

Hình ảnh mỹ phẩm cho spa tại HanaKBN

Hình ảnh mỹ phẩm cho spa tại HanaKBN

CÔNG TY TNHH TM DV HANA KIM BÁCH NGUYÊN
Mã số thuế: 0312968533           Ngày cấp: 13/10/2014
Nơi cấp: Phòng KD - Sở KHĐT TP.HCM
Hotline: 0908 37 7079
Training & Kỹ Thuật: 0946 858 266