Thiết bị spa - thẩm mỹ Hanakbn

Hướng dẫn sử dụng Kem Tê J-Cream đúng cách

XÓA BỎ SỢ HÃI VỀ NỖI ĐAU TRONG QUÁ TRÌNH LÀM ĐẸP

SỞ HỮU MỘT VẺ ĐẸP MONG MUỐN MÀ KHÔNG SỢ ĐAU ĐỚN

Hình ảnh kem tê Jcream Hàn Quốc chính hãng tại công ty HanaKBN

Hình ảnh kem tê Jcream Hàn Quốc chính hãng tại công ty HanaKBN

Kem tê J-Cream đến từ Hàn Quốc sẽ giúp bạn thực hiện được những mong muốn trên một cách hiệu quả, an toàn và tiết kiệm nhất.

kem-te-500x500

Kem Tê J-Cream Hàn Quốc 500gr

Đối với các quá trình trị liệu và làm đẹp, việc giảm bớt nỗi đau châm chích cho khách là một việc hết sức quan trọng. Với thành phần chính là Lidocaine (KP): 10.56%   , Kem Tê J-Cream có tác dụng gây tê nhanh chóng, hiệu quả lâu hơn, dùng cho các liệu trình lăn kim, xóa xăm, bắn laser đồng thời giảm bớt cảm giác đau châm chích trong quá trình trị liệu.

Kem ủ tê Hàn Quốc chính hãng dành cho spa

Kem ủ tê Hàn Quốc chính hãng dành cho spa

Ngày nay, Kem Tê đã không còn xa lạ gì với các Spa chuyên nghiệp nhưng để sử dụng Kem Tê  đúng cách vẫn còn là một vấn đề lớn với khách hàng. Hana Kim Bách Nguyên sẽ giúp các bạn giải đáp vấn  đề trên

Kem Tê

QUY TRÌNH SỬ DỤNG KEM TÊ J-CREAM HÀN QUỐC

  • Bước 1: Vệ sinh vùng da cần hỗ trợ điều trị.
  • Bước 2: Bôi một lớp kem gây tê mỏng, thoa đều lên mặt.
  • Bước 3: Sau khi thoa đều lên mặt, dùng màn nilon mỏng phủ lên vùng kem vừa thoa để ủ tê. Thời gian ủ tê là 10 phút trước khi tiến hành trị liệu.
  • Bước 4: Kết thúc thời gian ủ tê, dùng nước muối sinh lý để rửa sạch lớp kem trước khi tiến hành trị liệu.

Ngoài ra, cách bảo quản Kem Tê cũng là một vấn đề rất quan trọng đối với người sử dụng. Như mọi sản phẩm chuyên dùng thẩm mỹ khác, Kem Tê cần được bảo quản ở những nơi khô thoáng, nhiệt độ không quá 30 độ C hoặc bảo quán ở ngăn mát tủ lạnh. Bảo quản đúng cách sẽ giúp tăng hiệu quả và thời gian sử dụng sản phẩm.

Với xuất xứ đến từ Hàn Quốc, KEM TÊ J-CREAM đảm bảo chất lượng an toàn, uy tín với người tiêu dùng, với dung lượng 500gr cho 1 hộp KEM TÊ J-CREAM, khách hàng sẽ tiết kiệm và tiện lợi hơn nhiều.kem-te-j-cream-hanakbn-com

Hình ảnh kem tê J-cream-Hàn Quốc tại Công Ty HanaKBN

Để biết thêm chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0908377079 (Ms. Trinh) – CÔNG TY HANA KIM BÁCH NGUYÊN để được tư vấn miễn phí và mua sản phẩm với giá tốt nhất.

Tham khảo chi tiết sản phẩm tại: Kem tê Jcream Hàn Quốc 10,56%
HANA Kim Bách Nguyên là một trong những công ty nhập khẩu Mỹ Phẩm Hàn Quốc 100% và Thiết bị thẩm mỹ lớn nhất cả nước với các dòng sản phẩm cao cấp từ Hàn Quốc và Trung Quốc.

Với cam kết SẢN PHẨM UY TÍN – CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO – TIẾT KIỆM & HIỆU QUẢ, các sản phẩm Mỹ Phẩm chúng tôi nhập về được hầu hết các Spa và khách hàng cá nhân tin dùng.

Khi khách hàng đặt hàng tại HANA Kim Bách Nguyên, chúng tôi sẽ đóng gói cẩn thận và giao tận nơi cho bạn. Bạn có thể vô cùng yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ của chúng tôi.
Miễn phí giao hàng tại TP HCM.

(*) Lưu ý: Tác dụng của phương pháp này tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Hình ảnh mỹ phẩm chính hãng tại công ty HanaKBN

Hình ảnh mỹ phẩm chính hãng tại công ty HanaKBN

CÔNG TY TNHH TM DV HANA KIM BÁCH NGUYÊN
Mã số thuế: 0312968533           Ngày cấp: 13/10/2014
Nơi cấp: Phòng KD - Sở KHĐT TP.HCM
Hotline: 0908 37 7079
Training & Kỹ Thuật: 0946 858 266