Thiết bị spa - thẩm mỹ Hanakbn

CÔNG NGHỆ XÓA XĂM HIỆN ĐẠI VÀ AN TOÀN NHẤT HIỆN NAY

Xăm hình là một xu hướng nghệ thuật điêu khắc trên da, mỗi hình xăm khác nhau thể hiện những cá tính khác nhau của mỗi người. Hình xăm như là một nét đẹp riêng hay những dấu ấn để in lại những kỹ niệm đã trải qua trong cuộc sống của mỗi người. Có những người rất thích xăm hình những họ lại ngại vì sợ nó đi với mình đến hết cuộc đời mà lỡ nếu có một khoảng thời gian mình không muốn nhìn thấy nó nữa. Hãy yên tâm, bài viết Laser Yag Q – Switched dưới đây sẽ giải quyết được nổi lo của bạn khi sợ hình xăm không xóa được.

Xóa xăm với công nghệ Laser Yag Q-Switched hiện đại

12

 

Là một trong những xóa xăm hiện đại nhất của Mỹ và Hàn Quốc, giúp xóa các hình xăm các màu mà không để lại bất kỳ vết sẹo nào. Những tia Laser có những nhiệt lượng và bước sóng thích hợp, khi chiếu trực tiếp vào da tác động đến những vùng da có hình xăm và tiêu hủy chúng, với từng nhóm màu hình xăm sẽ có những bước sóng phù hợp để giải quyết các vấn đề cho xóa xăm.

Ví dụ: với bước sóng 532nm tiêu hủy vùng xăm có màu đỏ; bước sóng 585nm sẽ tiêu hủy màu xanh da trời; 650nm sẽ tiêu hủy nhóm hình xăm màu xanh lá cây; bước sóng 1064nm phù hợp tiêu hủy vùng hình xăm màu đen …

Ưu điểm của Laser Yag Q-Switched

Hình ảnh máy Laser Qswitched Công Nghệ Cao tại Công Ty HanaKBN

Máy xóa xăm Laser Yag Q – Switched với hiệu quả xóa xăm nhanh chóng và triệt để hơn 90%, thiết bị với các bước sóng Laser giúp đánh bay hiệu quả các màu mực xăm và ngay cả những màu mực xăm cứng đầu nằm sâu bên trong lớp da, những tia Laser li ti sẽ đi sâu vào và lấy đi những màu mực đó để loại bỏ hoàn toàn hình xăm mà không để lại sẹo mất thẩm mỹ trên da.

Các chuyên gia xóa xăm có thể chỉnh từng bước sóng phù hợp cho mỗi loại màu hình xăm, những loại bước sóng với những tia Laser khác nhau, quyết định được đi đến đâu và xóa màu xăm đến mức độ nào trên da, mà không gây tổn thương trên bề mặt da, đây là công nghệ xóa xăm được giới xăm hình ưa chuộng  nhất hiện nay.

Ngoài ra, thiết bị xóa xăm Laser Yag Q – Switched xóa xăm an toàn, khồn đau rát hay chảy máu như các thiết bị xóa xăm thông thường khác, không mất nhiều thời gian để hồi phục lại vùng da xóa xăm, tiêu hủy những màu mực xăm chính xác tại chỗ xăm, không lan ra các vùng da lân cận. Sau khi xóa xăm các khách hàng có thể sinh hoạt bình thường mà không cần chế độ chăm sóc da cầu kỳ.

NHỮNG GIÁ TRỊ MÀ MÁY LASER Q-SWITCHED CÔNG NGHỆ CAO MANG LẠI

lucas-2

Hình ảnh máy Laser Qswitched Lucas Plus tại Công Ty HanaKBN

 • Điều trị nám sâu dưới da chỉ với 1 liệu trình duy nhất
 • sắc tố trên bề mặt da chỉ với 1 lần duy nhất
 • Xoá tất cả các hình xăm
 • Trẻ hoá da và trắng sáng da
Hana
Latest posts by Hana (see all)

  Tin liên quan

  Máy giảm béo Max Burn Lipo và những điều bạn chưa biết

  Máy giảm béo Max Burn Lipo là phương pháp đốt cháy mỡ thừa tiên tiến, giúp giảm 2 cm mỡ bụng tương đương 2 size quần chỉ trong một liệu trình.

  Xem thêm
  CÔNG TY TNHH TM DV HANA KIM BÁCH NGUYÊN
  Mã số thuế: 0312968533           Ngày cấp: 13/10/2014
  Nơi cấp: Phòng KD - Sở KHĐT TP.HCM
  Hotline: 0908 37 7079
  Training & Kỹ Thuật: 0946 858 266