Thiết bị spa - thẩm mỹ Hanakbn

Cách tẩy tế bào chết tại nhà

Tẩy da chết là cách làm đẹp mà nhiều chị em lựa chọn. Vì sau khi tẩy da chết, làn da sẽ được kích thích tuần hoàn máu, tái tạo collagen, da trở nên mịn màng, và quan trọng hơn là da sẽ dễ dàng hấp thụ dưỡng chất từ các loại kem dưỡng da. Tuy nhiên, nếu lạm dụng điều này hoặc bạn thực hiện sai quy cách sẽ khiến cho da bị mỏng đi, dễ kích ứng và sạm nám. Vì vậy, nếu không chắc là mình đã làm đúng thì bạn đừng nên làm, giống như phụ nữ Nhật Bản- họ hầu như không bao giờ tẩy da chết.

Cách tẩy tế bào chết tại nhà

Cách tẩy tế bào chết tại nhà

Một tuần nên tẩy chết bao nhiêu lần ?

 – Việc tẩy da chết cho mặt chỉ nên làm 1 lần/ 1 tuần. Khoảng cách về thời gian này đảm bảo độ an toàn cho da, kích thích da đẩy nhanh quá trình tái tạo các tế bào mới và làm sạch lỗ chân lông. 

 – Đừng để một ngày nào đó bạn hốt hoảng nhận ra: làn da mình bị sạm nám nghiêm trọng chỉ vì lạm dụng tẩy tế bào chết

 – Với điều kiện khí hậu và môi trường ở Việt Nam, làn da của phụ nữ Việt được các chuyên gia khuyên nên thực hiện việc tẩy tế bào chết đúng cách như một bước quan trọng để hoàn tất quá trình chăm sóc da toàn diện.

 – Tuy nhiên, hãy hình dung : điều gì xảy ra nếu bạn làm điều này quá nhiều. Ví dụ như, bạn tẩy da chết 2-3 lần/ tuần, thậm chí nhiều hơn. Chắc chắn da bạn sẽ chịu một sự bào mòn rất lớn. Da liên tục bị mất đi những tế bào sừng mới hình thành, bị mỏng đi ngày càng nghiêm trọng, bị mất nước và độ ẩm, dễ tổn thương, bắt nắng và sạm nám.

 – Các bác sỹ da liễu luôn khuyến cáo rằng: việc tẩy da chết nhất quyết chỉ nên thực hiện 1 tuần/ 1 lần- đối với làn da khỏe mạnh, không mụn bọc, không trầy xước, không phải hoạt động trong môi trường khói bụi hoặc phải làm việc liên tục dưới ánh mặt trời…

 – Chú ý: Với những người có làn da khô và mẫn cảm nên tránh hoàn toàn việc tẩy da này.

 – Lạm dụng tẩy da chết sẽ là con đường ngắn nhất khiến da bạn bị sạm nám. Khi da bị sạm nám- hầu như rất khó có cơ hội phục hồi. Vì vậy bạn phải hoàn toàn cẩn trọng trong vấn đề tẩy da chết này

(*) Lưu ý: Tác dụng của phương pháp này tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

CÔNG TY TNHH TM DV HANA KIM BÁCH NGUYÊN
Mã số thuế: 0312968533           Ngày cấp: 13/10/2014
Nơi cấp: Phòng KD - Sở KHĐT TP.HCM
Hotline: 0908 37 7079
Training & Kỹ Thuật: 0946 858 266