Thiết bị spa - thẩm mỹ Hanakbn

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Điện Di Cryo Stamp

Trong khoảng thời gian gần đây, phương pháp làm đẹp bằng máy Điện Di đã thu hút sự chú ý của mọi người đặc biệt là các chị em phụ nữ và dần dần trở thành một xu hướng làm đẹp không thể bỏ qua. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy điện di khác nhau với từ thiết bị là mỗi ứng dụng công nghệ mới và một trong số đó có thể nói đến là máy điện di Cryo Stam. Hôm nay, thiết bị spa chuyên nghiệp Hana KBN sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng máy Điện Di Cryo Stamp một cách hiệu quả để bạn có thể khai thác được hết những công dụng và tính năng của dòng máy này.

Hình ảnh máy điện di Cryo Stamp

Hình ảnh máy điện di Cryo Stamp. 

1. Giới thiệu về máy điện di Cryo Stamp

Máy Điện Di CRYO STAMP dựa trên thiết kế điện di lạnh, là một phương pháp kết hợp có thể được sử dụng với liệu pháp lạnh, liệu pháp nóng, Iontophoresis, hỗ trợ trị liệu điện tần số trung bình và kích thích điện nóng/lạnh.

Máy Điện Di Cryo Stamp hoạt động bằng cách tạo sự cân bằng trong mô da, gián đoạn phản ứng tỏa nhiệt và mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho da. Với sức mạnh của cơ chế Electroporation, máy này có khả năng đưa vitamin và các dưỡng chất sâu vào tế bào da, tăng cường tác dụng lên hàng ngàn lần so với các phương pháp thẩm mỹ thông thường. Bên cạnh đó, Máy Điện Di Cryo Stamp cũng sử dụng kích thích lạnh và nóng để kiểm soát mỹ phẩm và thực hiện dòng sinh học, như dòng mi-cro và kích thích điện thấp.

Đây là một liệu pháp không xâm lấn tầm trung, không đòi hỏi sử dụng kim tiêm, mang lại lợi ích làm đẹp toàn diện cho cả khuôn mặt và cơ thể. Máy Điện Di Cryo Stamp cũng giúp da nạp Vitamin C, nuôi dưỡng tận sâu bên trong da, giúp da trở nên sáng màu và khỏe mạnh hơn. Đặc biệt, nó là một giải pháp lý tưởng cho việc chăm sóc da sau các liệu trình laser, lăn kim, hoặc tiêm dưỡng chất sinh học.

Xem thêm thông tin về sản phẩm tại: Máy Điện Di CRYO STAMP

Máy điện di Cryo Stamp

Hướng dẫn sử dụng máy điện di Cryo Stamp. 

2. Hướng dẫn sử dụng máy điện di Cryo Stamp

2.1. Chuẩn bị trước khi sử dụng

– Kiểm tra nút nguồn đã tắt chưa, sau đó cắm dây điện.

– Kiểm tra ống thông điện nòng/lạnh trên thân Máy Điện Di và lau chùi sạch.

– Kiểm tra xem các bộ phận đã kết nối chắc chắn chưa.

Khi sử dụng bảng, hãy nối với ổ cắm ở bên cạnh.

2.2. Bật nguồn

Hướng dẫn sử dụng máy điện di Cryo Stamp - Màn hình chính

Hướng dẫn sử dụng máy điện di Cryo Stamp – Màn hình chính. 

– Cắm dây điện vào nguồn (AC 100V ~ 220V, 50Hz ~ 60Hz) của Máy Điện Di.

– Nhấn nút khởi động.

– Sau 3 tiếng báo, màn hình hiển thị.Màn hình phải ổn định, không nháy.

  • Tuy nhiên, nếu đèn led xung quanh núm điều khiển nhấp nháy, tất cả các nút Input (∧, F, ∨) sẽ không hoạt động và thiết bị ngừng hoạt động.
  • Trong trường hợp đó, xoay ngược núm điều khiển đến khi nghe tiếng click và đèn sẽ hết nháy.

– Tình huống này là chức năng Auto Zero Start nhằm đảm bảo an toàn cho thiết bị, chứ không phải thiết bị gặp sự cố. Các nút Input cảm ứng được đặt dưới núm điều khiển.

Hình ảnh máy điện di chính hãng Cryo Stamp tại công ty HanaKBNHình ảnh thực tế máy điện di Cryo Stamp chính hãng tại công ty HanaKBN

Hình ảnh thực tế máy điện di Cryo Stamp chính hãng tại công ty HanaKBN. 

2.3. Màn hình LCD

  1. Khi đã bật điện, các thông số mặc định sẽ hiển thị trên màn hình. các thông số này không thể thay đổi và sẽ hiển thị khi bật Máy Điện Di.

Nhiệt độ

-5℃

Thời gian

15 phút

Chế độ

MC

Cực

(-)

Cường độ

Tất cả mức độ ở chế độ OFF

Chức năng cài đặt

 

Nhiệt độ

-15℃ ~ 20℃ (tự động hiện thị ‘Cool – Lạnh’)

21℃ ~ 29℃ không sử dụng ở mức độ này

30℃ ~ 40℃ (tự động hiện thị ‘Hot – Nóng)

Thời gian

0 ~ 60 phút.

Chế độ

MC hoặc MF

Cực

(-) hoặc (+)

Cường độ

Hiển thị mức 24 bước

2.4. Nút Input cảm ứng

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Điện Di Cryo Stamp

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Điện Di Cryo Stamp. 

Có 3 loại nút ở phần nút cảm ứng. Nhẹ nhàng nhấn nút chế độ mong muốn và máy sẽ vận hành theo chế độ đó.

(1)   Cài đặt nhiệt độ

Chạm vào đến khi chữ temperature nháy. Chỉnh đến nhiệt độ mong muốn.

(2)    Cài đặt thời gian

Chạm vào đến khi chữ time nháy. Chỉnh đến thời gian mong muốn.

(3)  Cài đặt chế độ

Chạm vào đến khi chữ mode nháy. Khi đó có thể chỉnh sang mf hoặc mc.

(4)  Cài đặt cực

Chạm vào đến khi chữ polarity nháy. Khi đó có thể chỉnh sang (-) hoặc (Æ)

3. Giải thích chức năng của máy điện di Cryo Stamp

(1) Nhiệt độ

Nhiệt độ sẽ được mặc định -5oc, đây là nhiệt độ thường được dùng. Người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ trước khi dùng. Nếu nhiệt độ đã thay đổi nhưng không được lưu lại thì giá trị sẽ bị mất sau mỗi lần điều trị. Cách lưu giữ được ghi trong phần 4(5).

(2) Thời gian

Thời gian được cài đặt theo phút và thường được cài đặt mặc định ở mức 15 phút, đây là mức thời gian thường dùng cho một lần điều trị. Người dùng có thể điều chỉnh thời gian trước khi sử dụng. Nếu nhiệt độ đã thay đổi nhưng không được lưu lại thì giá trị sẽ bị mất sau mỗi lần điều trị. Cách lưu giữ được ghi trong phần 4(2).

(3)  Chế độ xung

Có hai chế độ xung là mc và mf.

Chế độ mc cho phép dòng điện cực nhỏ chạy qua cơ thể và giúp da hấp thu tốt ion. (điện tối đa: 100ua)

Chế độ mf giúp da hấp thụ ion tốt hơn bằng cách cho điệp áp thấp chạy qua cơ thể (điện áp tối đa 5v). Cường độ sẽ tăng lên khi đặt gần da hơn. Vì mức độ chịu đựng của mõi cơ thể là khác nhau, nên cẩn thận tránh bị điện giật.

4. Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Điện Di Cryo Stamp – Cách vận hành

(1)    Vận hành bằng các giá trị đã cài đặt

Khi khởi hành máy, màn hình hiển thị các chế độ mặc định. Nếu núm  điều khiển cường độ được bật vào lúc này, thiết bị sẽ không hoạt động. Hãy nhấn nút F để đổi sang các giá trị đã cài đặt và một trong các chữ chức năng sẽ nháy. Nếu núm điều khiển đang bật, thiết bị sẽ hoạt động.

(2)    Vận hành bằng giá trị mặc định

Trước khi bật núm điều khiển khi vận hành bằng giá trị được cài đặt, hãy làm theo bước 4(6) để đến chế độ giá trị mặc định và bật núm điều khiển để vận hành máy.

(3)     Vận hành bằng các giá trị thay đổi

Để vận hành thiết bị bằng giá trị đã thay đổi, cài đặt giá trị trong nút Input ở phần 4 và bật núm điều khiển lên để vận hành máy.

(4)    Vận hành lặp lại

Để lập lại các bước 1,2,3 như trên, tắt núm  điều khiển sau khi dừng và giá trị sẽ đổi sang giá trị được lưu trữ.

Màn Hình Chính Máy Điện Di

Màn Hình Chính Máy Điện Di. 

(5) Kết thúc vận hành

Khi hết thời gian được đặt, thời gian trên bảng điều khiển sẽ hiển thị 00 và có 5 tiếng báo, sau đó Máy Điện Di ngừng hoạt động, đèn LED xung quanh núm điều khiển sẽ nháy. Nếu mức độ ở chế độ OFF, đèn sẽ ngừng nháy.

(6) Cảnh báo nguy hiểm

Nếu nhiệt độ quá cao có thể gây bỏng, thiết bị sẽ ngừng hoạt động để phòng tránh các tai nạn đáng tiếc, có tiếng báo và đèn LED xung quanh núm điều khiển sẽ nháy. Lúc này hãy tắt núm điều khiển và khởi động lại máy sau 10 phút để Máy Điện Di ổn định lại. (nếu vấn đề lặp lại, hãy gọi cho kỹ sư uy tín đến kiểm tra).

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Điện Di Cryo Stamp

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Điện Di Cryo Stamp.

5. Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Điện Di Cryo Stamp – Lưu ý vận hành

① Khách không được chạm vào phần nối đất có thể rò điện.

② Không sử dụng cho khách có đeo thiết bị tạo nhịp tim.

③ Không sử dụng cho khách bị bệnh ung thư hoặc các bệnh tương tự.

④ Chỉ người đã được huấn luyện mới được vận hành máy này.

⑤ Cẩn thận trong các bước sau

– Kiểm tra xem có bất thường đối với khách hay thiết bị trong khi vận hành hay không.

– Nếu có  vấn đề với khách hoặc thiết bị, hãy tắt máy và kiểm tra khách cẩn thận. Chỉ khởi động lại khi chắc chắn rằng ko có hư hỏng nào trên thiết bị và khách không bị thương.

Trên đây là một vài hướng dẫn cơ bản việc sử dụng Máy Điện Di, HANA hi vọng có thể giúp bạn 1 phần nào sử dụng. Tuy nhiên, để an toàn hơn trong việc sử dụng hỗ trợ trị liệu cho khách hàng thì bạn phải là một người được đào tạo bàn bản và hiểu rõ quy trình hoạt động của máy.

Nếu bạn đang cần tìm những Thiết bị thẩm mỹ cao cấp hàng chính hãng như Máy triệt lông,Máy Giảm Béo, máy xóa xăm, máy nâng cơ, máy lăn kim, Máy Ánh Sáng, hoặc máy tiêm dưỡng chất sinh học… với giá cả tốt trên thị trường thì đừng ngần ngại liên hệ với HANA KIM Bách Nguyên. HANA sẽ chuyển hàng tận nơi và kỹ sư của chúng tôi sẽ đến lắp ráp sản phẩm, cài đặt hoàn chỉnh thiết bị và đào tạo trọn gói cách sử dụng sản phẩm. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi cung cấp. Ngoài ra, khi mua thiết bị thẩm mỹ tại HANA, bạn còn được tặng kèm mỹ phẩm và 1 khóa đào tạo sử dụng sản phẩm miễn phí nữa. Thật hấp hẫn phải không nào?

HANA Kim Bách Nguyên là một công ty chuyên cung cấp Thiết bị spa chính hãng được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Bắc Kinh – Trung Quốc. Với Sản phẩm chất lượng, giá cả tốt, mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và đáng tin cậy nhất. Chắc chắn khi đến với HANA Kim Bách Nguyên, Khách hàng sẽ rất hài lòng và yên tâm.

Đây là những sản phẩm mà chúng tôi đang bán chạy nhất thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á và được khách hàng tin tưởng sử dụng. Còn chần chờ gì mà không gọi cho chúng tôi Hotline: 090 837 7079 để được hỗ trợ tư vấn ngay bây giờ.

Một số dòng máy thẩm mỹ được bán chạy tại spa

Hình ảnh thực tế thiết bị spa chính hãng tại công ty HanaKBN.

Tin liên quan

Cách điều trị da bị tăng sắc tố sau lăn kim hiệu quả

Tăng sắc tố sau lăn kim khiến da trở nên sạm không đều màu. Cùng Hana KBN tìm hiểu nguyên nhân da bị tăng sắc tố sau lăn kim và cách khắc phục.

Xem thêm

Sau khi lăn kim đắp mặt nạ gì phục hồi hiệu quả?

Một trong những bước cần thiết sau lăn kim là đắp mặt nạ. Vậy sau lăn kim đắp mặt nạ gì để phục hồi? Hãy cùng mỹ phẩm spa Hana KBN khám phá ngay.

Xem thêm

Phun môi tế bào gốc là gì? Chăm sóc sau phun môi tế bào gốc

Phun môi tế bào gốc là một phương pháp làm đẹp được ứng dụng công nghệ tiên tiến, với khả năng làm mới và cải thiện môi đáng kinh ngạc. Thông qua việc cấy ghép tế bào gốc vào môi, quá trình tái tạo ...

Xem thêm
CÔNG TY TNHH TM DV HANA KIM BÁCH NGUYÊN
Mã số thuế: 0312968533           Ngày cấp: 13/10/2014
Nơi cấp: Phòng KD - Sở KHĐT TP.HCM
Hotline: 0908 37 7079
Training & Kỹ Thuật: 0946 858 266