fbpx
Thiết bị spa - thẩm mỹ Hanakbn

Chuyển giao máy phân tích da thông minh A-One Smart cho viện thẩm mỹ | HANAKBN.COM

Chuyển giao máy phân tích da thông minh A-One Smart cho viện thẩm mỹ

Ngày 29/11/2018, công ty Hana Kim Bách Nguyên rất vui được bác sĩ da liễu tại viện thẩm mỹ đã tin tưởng và sử dụng công nghệ phân tích da thông minh A-One Smart.

Tiến sĩ, Bác sĩ, Thầy thuốc Ưu tú Phạm Cao Kiêm là người đầu tiên có bằng Tiến sĩ về Phẫu thuật Tạo hình thẩm mỹ tại Việt Nam, có 20 năm trong chuyên ngành Da liễu, Phẫu thuật thẩm mỹ.  TS. BS Kiêm đã khám và tư vấn cho trên 100.000.000 bệnh nhân da liễu có bệnh trứng cá, rám má, dị ứng… Từ nay với công cụ hỗ trợ máy phân tích da A-One Smart, chắc chắn Bác Sĩ sẽ giúp người bệnh nhìn thấy tận mắt và hiểu rõ hơn về tình trạng da của mình.

Máy phân tích da A One Smart.

pha-tich-da-aone

Hệ thống phân tích da công nghệ cao trang bị hình ảnh phân tích với độ phân giải cao đem lại độ chính xác cao trong tư vấn và chuẩn đoán trước điều trị.

Chỉ với một vài cú click chuột, sau 3 phút phân tích tự động, kỹ thuật viên có thể in kết quả phân tích ra giấy, qua đó đưa ra các tư vấn, phát đồ điều trị phù hợp cho khách hàng của mình.

phan-tich-da

Đây là hệ thống phân tích da thông minh và tiên tiến, xuất xứ từ Hàn Quốc được rất nhiều chuyên gia da liễu trên thế giới lựa chọn.

Những ưu điểm vượt trội của máy phân tích da A-One Smart.

may-phan-tich-da-aone-smart

Thiết bị được tích hợp nhiều ngôn ngữ khác nhau. Trong đó có phần mềm ngôn ngữ Tiếng Việt nên dễ dàng sử dụng. Màn hình trực quan, sinh động, các thao tác thực hiện đơn giản, dễ sử dụng.

Chụp và phân tích rõ nét, chi tiết các vấn đề về da, phát hiện được những bệnh lí tiềm ẩn dưới da mà mắt thường không nhìn thấy được: nám, viêm tuyến nhờn, sắc tố,…

may-phan-tich-da

An toàn, thích hợp phân tích tất cả các loại da.

Cho kết quả chính xác: Phần mềm đã được lập trình sẵn, không theo cảm xúc trực quan của kỹ thuật viên.

Phần mềm trên máy được cập nhật liên tục về độ tuổi, giới tính, màu da, các bệnh lý về da,…

Cho bảng báo cáo phân tích chi tiết tình trạng da của khách hàng. Bên cạnh đó, các kỹ thuật viên cũng có thể lưu lại dữ liệu để làm tài liệu so sánh kết quả sau những lần chăm sóc da.

Xem thêm về máy phân tích da thông minh A-One Smart

Tin liên quan

Các Dòng Mỹ Phẩm Spa Kết Hợp Cùng Máy Thẩm Mỹ

Đối với spa, nếu những loại máy thẩm mỹ là cánh tay phải thì mỹ phẩm spa là cánh tay trái giúp các spa lấy được lòng khách hàng và tạo được uy tín cho ...

Xem thêm

5 sai lầm khiến việc kinh doanh spa thất bại

Spa luôn là một ngành kinh doanh được đánh giá là vô cùng tiềm năng, mang lại lợi nhuận cao. Nhưng hàng năm vẫn có hàng trăm spa mới mở hay hoạt động lâu năm tại Việt Nam phải đóng cửa. Một trong ...

Xem thêm

Chuyển Giao Máy Triệt Lông SHR Plus 2020

Ngày 20/3/2019, công ty Hana Kim Bách Nguyên rất vui được trở thành đối tác cung cấp thiết bị cho một trong những SPA lớn tại TP. Hồ Chí Minh. Giám Đốc tại SPA lớn đã nhận chuyển ...

Xem thêm
CÔNG TY TNHH TM&DV HANA KIM BÁCH NGUYÊN
Đ/c: Tòa Nhà Harmona, 33 Trương Công Định, P.14, Tân Bình, TPHCM
Hotline: 0908 37 7079 -  0946 858 266 Phòng Training: 0938 732 099
Phòng Kỹ Thuật: 0946 858 266 - Phòng Sale: 0379 575 658

0908 37 7079
0946 858 266